9PM Film Productions là ai?

9PM Film Productions là team gồm những quay phim, đạo diễn, dựng phim trẻ trung, năng động với 6 năm kinh nghiệm trong ngành quay – dựng phim, hình ảnh. Với mục đích cung cấp dịch vụ film making chất lượng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, 9PM Film Productions đã được thành lập vào ngày 1/8/2012.

Sứ mệnh của 9PM Film Productions

Film marketing, Viral Video ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hành trình kết nổi trái tim các doanh nghiệp với quý khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những phim quảng cáo doanh nghiệp đơn thuần, các doanh nghiệp chú trong nhiều hơn vào việc xây dựng các video TVC mang tính chất Viral cũng như đòi hỏi ngày càng khắt khe vào chất lượng và sự sáng tạo của sản phẩm. Xu hướng video marketing ngày càng được chú trọng như một phương thức marketing hiệu quả nhất hiện nay. Để có được một sản phẩm chất lượng, truyền tải được thông điệp tốt nhất đến khách hàng thì những video sáng tạo và cảm xúc là rất quan trọng. Thấu hiểu được điều đó, 9PM mang đến những sản phẩm video, film đáp ứng tốt nhất yêu cầu phong phú của khách hàng.

Quay phim là niềm đam mê, không phải chỉ là công việc!

Dịch vụ quay phim – Với tâm niệm làm bằng tình yêu và niềm đam mê sáng tạo, mỗi video là một cuộc hành trình mà chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo, tìm hiểu và trau chuốt sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn hiểu rằng, chỉ có trái tim mới gắn kết trái tim, chỉ có sáng tạo mới có đột phá, chỉ có chất lượng mới làm lên thành công. Do đó mỗi sản phẩm là một sự trải lòng, là tiếng nói của doanh nghiệp và sẽ thấm sâu vào tâm tưởng của người xem.

 
 

Trẻ trung

9PM Film Productions là tập hợp những con người trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo để luôn tạo ra những sản phẩm có giá trị.

Sáng tạo

Luôn luôn sáng tạo, yêu cầu chất lượng sản phẩm cao nhất, quy trình chuẩn hóa chuyên nghiệp

Tâm huyết

Việc quay dựng phim là đam mê, là tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong team, làm việc bằng tất cả con tim

Ham học hỏi

9PM Film Productions luôn cố gắng học hỏi thêm kiến thức mới, trends, luôn luôn hoàn thiện để luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.